Kính Thưa Quý Khách!

Trước hết thay mặt HTX Rau Xanh chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất và xin cảm ơn Quý khách hàng đã dành chút thời gian quý báu của mình để tìm hiểu về đơn vị và những sản phẩm của chúng tôi.

HTX Rau Xanh chuyên cung cấp các loại rau an toàn, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, với sản phẩm đa dạng hi vọng chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của mọi người. Chuyên sản xuất & cung cấp củ quả sạch và các loại rau ăn lá.

Chúng tôi chuyên bán, cung cấp rau củ quả sạch cho nhà hàng, công ty, căn tin, bếp ăn trường học… Với nhiều năm hoạt động, HTX Rau Xanh đang dần trở thành nhà cung cấp quen thuộc và tin cậy của nhiều nhà hàng, bếp ăn trên địa bàn thành phố.

Hiểu theo nghĩa đơn giản thực phẩm sạch là thực phẩm không chứa chất bẩn, an toàn, tốt cho sức khỏe chúng ta, cụ thể như là:

HTX thực hiện theo chủ trương của thành phố “4 An” (trong đó có an toàn vệ sinh thực phẩm) vì vậy HTX thực hiện theo 3 tiêu chí “3 không”

3 Không:

- Không chứa tồn dư thuốc BVTV

- Không tồn dư phân bón

- Không chứa tác nhân sinh học gây bệnh (vi rút, vi sinh vật, ký sinh trùng).

4 Có:

- Có nguồn gốc, xuất xứ đầy đủ, rõ ràng.

- Có kiểm tra định kỳ của cơ quan chức năng

- Có chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất rau an toàn

- Có chứng nhận sản phẩm rau đạt tiêu chuẩn vietGap, GlobalG.A.P. và OCOP

HTX Rau Xanh sử dụng cây giống khoẻ, sạch bệnh với kỹ thuật canh tác, sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kỹ thuật, cách ly với ruộng sản xuất của nông dân bằng dải phân cách.

Dù còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng hiệu quả và lợi ích mà mô hình sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP đem lại cho HTX Rau Xanh là không thể phủ nhận. Để sản phẩm thực sự là địa chỉ tin cậy với người tiêu dùng và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, mỗi người dân vùng trồng rau cần lao động một cách nghiêm túc, thực sự hiểu được tầm quan trọng của mình để nâng cao hơn nữa chất lượng của rau an toàn, phần nào làm thay đổi diện mạo sản xuất nông nghiệp, hướng tới nền nông nghiệp hiện đại, an toàn và bền vững.

HTX Rau Xanh với một lời cam kết về chất lượng sản phẩm, mang đến bạn những thực phẩm sạch, chất lượng đồng thời với một mức giá tốt nhất.

Với các tiêu chí sau:

- Nguồn hàng phong phú, chất lượng luôn đảm bảo và uy tín.

- Hàng hóa tiêu thụ trong ngày, không có hàng tồn, hàng cũ.

- Giá cả cạnh tranh, ổn định – theo giá chợ sỉ.

- Giao hàng tận nơi, đúng giờ và địa điểm theo yêu cầu khách hàng.

- Giao đúng quy cách, đủ số lượng theo đơn đặt hàng, nếu quý khách có nhu cầu phát sinh, chúng tôi sẽ giao bổ sung trong thời gian sớm nhất.

- Thanh toán gọn theo tuần hoặc 15 ngày.

- Có xuất hóa đơn VAT  (nếu quý khách hàng nhu cầu).

Ngoài những mặt hàng sơ chế, đóng gói –  HTX còn xuất hàng khô chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phương châm của chúng tôi là: “Luôn tạo sự hài lòng và tin cậy từ Khách hàng”. Vì thế,  HTX Rau Xanh không ngừng trau dồi kĩ năng để đưa ra những sản phẩm rau chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách.